ลงเรียนในคอร์สวาดรูปของครูอร ดียังไง?

นักเรียนเก่าที่เรียนกับครูอรมาหลายครั้งคงจะตอบคำถามนี้ได้ง่ายมาก นอกจากเรื่องพื้นฐาน เช่น เทคนิคที่ให้สำหรับการเรียนการสอน การฝึกมือ การสอนแบบค่อยเป็นค่อยไปในเวลาที่เหมาะสมแล้ว ครูอรคิดว่าสิ่งที่นักเรียนชอบที่ได้เรียนกับครูอร คือ การได้ส่งการบ้านพูดคุยกับครูนอกเหนือจากที่เรียนในคลาสเรียนค่ะ นักเรียนเก่าหลายคนส่งการบ้านทั้งที่เรียนปัจจุบันและเรียนย้อนหลัง เพราะคลาสของครูอรไม่ได้มีกำหนดเวลา นักเรียนเลือกเรียนในช่วงวันเวลาที่สะดวกได้เลย ยกเว้นว่าในอนาคตเฟสบุ๊คเกิดมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ แต่ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนไป นักเรียนสามารถอยู่ในคลาสเรียนได้ตลอด เป็นความสะดวกที่ครูอรอยากให้มีที่สุดในการเรียนวาดรูปกับครูอรค่ะ

นอกจากคลาสเรียนในกรุ๊ปปิดสำหรับคนที่ลงสมัครเรียนแล้ว ครูอรยังมีที่ที่ให้นักเรียนและบุคคลทั่วไปได้เรียนรู้ ฝึกมือกันเพิ่มเติมอีกมากมาย นั่นคือในเว็บไซต์ของครูเองค่ะ ในนั้นครูจะมีอัพเดททั้ง VDO สอนวาด ภาพขั้นตอนอธิบายการวาดภาพต่างๆ แบบฝึกหัด ภาพไว้ให้ Download ไปใช้บนหน้าจอมือถือได้ฟรี บทความ (แบบบทความนี้) Podcast รวมทั้ง content อื่นอีกมากมายที่รอให้ทุกคนไปเรียนรู้และฟังเพลินๆ นักเรียนที่กำลังรอเข้าคลาสเรียน หรือ แม้แต่ที่เรียนจบไปแล้วก็สามารถเข้าไปเรียนได้อย่างต่อเนื่องในเว็บไซต์ 

ทั้งหมดนี้ ยังไม่นับ Youtube/ Tiktok และช่องทางอื่นๆที่ครูอรมีลงสอนวาดภาพการ์ตูนง่ายๆฟรีให้ทุกคน ทั้งเด็ก วัยรุ่น และวัยผู้ใหญ่ด้วยนะคะ เมื่อนักเรียนเข้ามาในโลกของ on.art.book แล้ว นักเรียนจะได้การเรียนรู้ที่หลากหลาย และสามารถออกแบบการเรียนของเราเองได้อีกด้วยค่ะ

เรื่องของการออกแบบการเรียนได้เองนั้น เป็นอย่างไร?

นักเรียนที่เข้ามาใหม่อาจจะยังไม่ทราบว่าครูอรมีคลาสเรียนวาดรูปลงสีให้เลือกมากกว่า 40 รูปแบบคลาสเรียน ทั้งเรียนแบบกลุ่มปิด เรียนเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำ สีไม้ สีชอล์คน้ำมัน สีโปสเตอร์ สีอะคริลิค ฯลฯ โดยครูอรออกแบบคลาสมาเพื่อนักเรียนที่เพิ่งเริ่มต้น นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน หรืออาจมีนิดหน่อยเป็นหลัก ดังนั้น ทุกคนสามารถเริ่มต้นจากคลาสหรือรูปแบบการวาดที่ตัวเราอาจมีความสนใจก่อน หลังจากนั้นครูจะช่วยดูจากผลงานการบ้านด้วยว่า นักเรียนสามารถพัฒนาต่อยอดในเรื่องอะไร ด้านไหน สีใดต่อดี (หากไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไรเป็นพิเศษ) หรือนักเรียนบางคนเรียนไปเรื่อยๆก็ได้ค้นพบสิ่งที่ตัวเองชอบ ค้นพบความสามารถใหม่ของตัวเองก็จะเป็นสิ่งที่ดีมากๆที่เกิดขึ้นจากการเรียนในคลาสเรียนวาดรูปออนไลน์ของครูอรค่ะ

ไม่ว่าจะเรียนแบบใด เรียนด้วยตัวเอง หรือเรียนกับครูอร ครูก็ขอให้นักเรียนวาดสวยในแบบที่ตัวเองต้องการได้ สามารถผลิตผลงานที่ทำให้เรารู้สึกฟินกับความสามารถของตัวเองได้ และที่สำคัญที่สุกคือ มีความสุขกับการวาดรูปลงสีในแบบของตัวเองได้นะคะ

…………………………………………

นักเรียนสามารถกดดูคลาสเรียนวาดรูปออนไลน์ของครูอรทั้งหมดได้ที่นี่เลยค่า 👉🏻👉🏻

https://www.facebook.com/pg/on.art.book/shop/?ref=page_interna

…………………………………………

ฟัง podcast ของครูอรชิลๆได้ที่ 🎧🎧 https://open.spotify.com/show/1VNA4WOPffhH24W1ovTct4?si=legISRCARbar1FZAzpD4-A&utm_source=copy-link&dl_branch=1

…………………………………………